วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

มั่นใจ คนในคลิปไม่ใช่พี่บอย ปกรณ์แน่นอน

หลังจากออกมายอมรับกับสื่อ และประชาชนเเล้วว่า ตนเองไปไปเที่ยวเกาหลีจริงๆกับสาวนิรนามที่ตกเป็นข่าวในขณะนี้ จนกระทั่งมีภาพหลุดออกมาหลังจากเสร็จกิจธุระเรื่องบนเตียงแล้ว จนได้สมยานามว่า"พี่บอย 4 ยก"

ล่าสุดตกเป็นข่าวอีกครั้งหลังจากมีภาพคลิปที่เห็นด้านหลังแล้วละม้ายคล้ายพี่บอย ปกรณ์เสียเหลือเกินจนกระทั่งเว็บข่าวต่างๆนานา ต่างเอาไปโพสว่านี้คือคลิปหลุดพี่บอย กับสาวคนนั้น ซึ่งถ่ายคลิปเก็บเอาไว้  แล้วหลุดออกมา ล่าสุดได้ข้อเท็จจริงแล้วว่า ไม่ใช่พี่บอย ตามที่ตกเป็นประเด็นอย่างเเน่นอน

สำหรับใครที่ได้ดูคลิปแล้ว ก็ capture ภาพไว้มาโพสเป็นหลักฐานว่าไม่ใช่อย่างแน่นนอน ซึ่่งล่าสุด twitter ของพี่บอย ปกรณ์ ก็ได้ทวิตข้อความปฎิเสทว่าไม่ใช่คนในภาพ ก่อนที่จะแตกตื่นกันไปใหญ่"บอย-ปกรณ์" ทวีตยัน ภาพแคปจากคลิปที่มีการส่งต่อว่อนเน็ตกันตอนนี้ "ไม่ใช่รูปผมแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์"

ยังคงปริศนาคาใจว่าสาวคนไหนไปขึ้นสวรรค์กับ พระเอกหนวดงาม "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ที่เกาหลี ล่าสุด ชาวเน็ตมีการแชร์ภาพ ที่ตัดมาจากคลิปวิดีโอคู่ชาย-หญิง กินตับกันในห้องแห่งหนึ่ง โดยมีการตัดภาพผู้ชายนั่งหันหลังบนเตียง ที่มีลักษณะคล้ายกับบอย ขณะเดียวกัน เจ้าตัวได้ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว @Boy_Pakorn โดยมีข้อความดังนี้

"อย่าตกใจกันไปนะครับ รูปที่แคปจากคลิปที่มีการส่งต่อกันตอนนี้ ไม่ใช่รูปผมแน่นอนครับล้านเปอร์เซ็นต์ครับ"