วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

ถุงยางกลิ่นแปลกแบบนี้ ก็มีขาย

เมื่อพูดถึง ถุงยาง ผู้ชายอย่างเราคงนึกถึงแค่อุปกรณ์กันกระสุนไม่ให้ท้องสินะครับ แต่รู้ไหมว่า ถุงยาง ก็เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ทำให้สาวๆ ใช้ปากเล่นกับกระปู๋เรานานขึ้นนะครับ เพราะงี้จึงมีบริษัทหัวใสผลิต ถุงยาง รสชาติและกลิ่นต่างๆ ออกมาเพื่อเอาใจสาวๆ นั่นเอง
condom
และวันนี้ทาง Men.MThai เราขอพาเพื่่อนๆ ไปรูจักกับ ถุงยาง ที่รสชาติน่าจะแซ่บซะจนอยากหยิบมาเคี้ยวกินเล่นมากกว่าเอามาใส่กระปู๋เผด็จศึกเลย
Strawberryถุงยาง รสสตอร์เบอร์รี่
อันนี้รสสามัญที่วางขายกันมาจะเป็น 10 กว่าปีแล้ว แบบว่า เบๆ พื้นๆ ฟลอๆ ขอข้ามไม่พูดแล้วกัน
Bananaถุงยาง รสกล้วย
ยังคงอยู่กันในกลุ่มของผลไม้ รสนี้คงสำหรับสาวๆที่ชอบกินกล้วย ผมมั่นใจว่ารสชาติคงเหมือนขนมอะไรที่มีรสกล้วยแบบปรุงแต่งแน่ๆ ( ถุงยาง นะเฟร้ย ไม่ใช่ขนม เจลลี่ เบลลี่ ที่จะมาทำแต่รสผลไม้ )
Chocolateถุงยาง รสช๊อกโกแลต
เหมือนว่ารสนี้ผมจะเคยเห็นวางขายในไทยอยู่ซักช่วงนึงนะ แต่ยังไงก็ตามรสนี้ก็ยังอยู่ในระดับเบสิกๆ ไม่น่าหวือหวาเท่ารสต่อไปหรอก
Colaถุงยาง รสโคล่า
ถุงยาง รสโคล่า เป็รน ถุงยาง ที่ให้ความหวานแบบรสชาติโคล่า แต่เดี๊ยวก่อน!!! มันไม่มีความซ่าน่ะ ถ้ามีความซ่าด้วยผมมั่นใจกระปู๋เราคงแสบแน่ๆ ฮ่าๆๆ
Baconถุงยาง รสเบค่อน
เอ่ออออ…… เบค่อนเนี่ยนะ บางทีอาจจะไม่ใช่ความคิดที่ดีซักเท่าไหร่ ถ้าเผลอๆ เราไปใช้ตอนแฟนสาวเรากำลังหิวโซ หรือ ไดเอ็ตอยู่ คงต้องภาวนาว่า อย่าให้เธองับกระปู๋เราขาดเลยนะ
Whiskey
ถุงยาง รสวิสกี้
นี่ถ้าการหยิบถุงยางขึ้นมาเคี้ยวแล้วมันไม่น่าเกลียด ผมหยิบขึ้นมาเคี้ยวเล่นแล้วววว (ถ้ามันเคี้ยวแล้วเมาได้นะ) ซึ่งผมคิดว่ามันอาจจะเป็นรสโปรดของสาวๆ ขาดื่ม หรือ เรามอมมาจากผับแล้วอยากให้เมาต่อ
Cannabis
ถุงยาง รสกัญญา
คงเป็น ถุงยาง แห่งความสุขจริงๆ สำหรับรสนี้ ซึ่งผมคิดว่าถ้ามาวางขายในไทยคงขายหมดแผง เพราะนอกจากจะทำให้สาวฟินเวลาร่วมรักแล้ว ยังทำให้เธอเคล้มตอนที่เธอให้ปากให้กับเราได้อีกด้วย