วันศุกร์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2557

Taxi ชนเเล้วหนี ดันหนีไม่พ้นโดนรุมกระทืบ

YouClip จัดเต็มได้เผยแพร่คลิปชื่อว่า  Taxi ชนแล้วหนี โดนกระทืบเละ @ตลาดกลางดินแดง โดยระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.00น. ที่บริเวณตลาดกลาง ดินแดง ล่าสุดรอฟังผลการตัดสินความผิด

ชนแล้วหนีของจริง Taxi ใจร้อนเข้าบวกคู่กรณี ไม่วายลงไปดูอาการกลับเหยียบหนีเต็มฝีเท้า สุดท้ายไปไม่รอด พลเมืองดีที่อยู่ในเหตุการณ์เข้าล็อกตัวเอาไว้ สุดท้ายโดนรุมแทบเอาตัวไม่รอด รอรับฟังผลความผิดต่อไปเป็นอุทาหรณ์และตัวอย่างที่ดีของกรณีชนแล้วหนี หลังจาก เมื่อปลายปีที่แล้วเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญ ของการไม่มีสติในการขับขี่รถจนสุดท้าย เกิดอุบัติเหตุ

เกิดเหตุคนขับรถแท็กซี่ขับเฉี่ยวคนแล้วหนี แต่คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างแ

ละชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้นไล่ตามมาได้ซึ่งคนขับรถแท็กซี่ได้จอดรถที่ข้างทางทำให้ชาวบ้านและวินมอเตอร์ไซต์ที่ตามมาเข้าทุบตีที่รถและกระจก รวมถึงประตูข้าง ก่อนที่จะลากคนขับรถลงมากระทืบซ้ำ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาระงับเหตุการณ์ไว้ได้


ชาว กทม. ต้องระวังตัวให้มากกว่านนี้ เพราะหลังจากเกิดเหตุแล้ว หาตัวคนรับผิดชอบความผิดยากขึ้นทุกวัน ทำอะไรความมีสติด และบันทึกเหตุการณ์ไว้เป็นสำคัญเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการจับกุมและดำเนินคดี และเพิ่มความหนาแน่น ในตัวหลักฐานเพื่อมัดตัวผู้กระทำความผิด